Gạo ngon cho bữa cơm ngon!

0 - 180,000 đ        
 • Hồn gạo trong tranh

  24/03/2016    771

  Từ những hạt gạo trắng tinh, bằng bàn tay tài hoa, các nghệ nhân đã làm nên những bức tranh gạo mang đậm tâm hồn Việt với nhiều chủ đề về thiên nhiên, đất nước, con người…

 • Người Việt ăn gạo Campuchia

  24/03/2016    256

  Gạo Campuchia đang là một đối thủ đáng gờm với gạo nội địa Việt Nam bởi chất lượng gạo phù hợp và ít sử dụng phân thuốc - đánh trúng tâm lý tiêu dùng hiện nay. Là đối thủ nặng ký của Việt Nam trên thị trường gạo trong khu vực, gạo Campuchia ngày càng lấn lướt và xuất hiện nhiều hơn không chỉ tại các quốc gia có nhu cầu nhập khẩu gạo lớn mà ngay cả Việt Nam, sản phẩm nước này cũng đang len lỏi vào mạnh mẽ với giá cả hấp dẫn. Tại một số chợ, cửa hàng ở TP HCM, gạo Campuchia được bày bán với mẫu mã bắt mắt.

 • Giảm xuất khẩu và khô hạn, gạo tháng 3/2016 tăng giá

  24/03/2016    56

  Trong 15 ngày đầu tháng 3.2016, giá gạo trên một số thị trường xuất khẩu gạo chủ yếu như Việt Nam, Thái Lan... đang có xu hướng tăng giá.

 • Loạn thị trường bởi những sản phẩm "Gạo Thần"

  20/02/2016    83

  Từ trước đến nay, gạo lứt luôn được coi là một loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ và được nhiều người tin dùng. Lợi dụng niềm tin ấy của người tiêu dùng, nhiều người đã tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm khác như gạo mầm, gạo thảo dược hay gạo thực phẩm chức năng với lời quảng cáo đầy hoa mỹ về tác dụng thần kì của nó. Vậy thực tế các loại gạo sản phẩm này có tác dụng thực sự như chống ung thư hay thậm chí có thể dùng điều trị cho người bị HIV mà các cửa hàng đã quảng cáo hay không thì vẫn chưa ai kiểm chứng được.

 • LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA GẠO

  31/12/2015    89

  Gạo cung cấp nhanh năng lượng, điều chỉnh và cải thiện nhu động ruột, ổn định lượng đường trong máu, làm chậm quá trình lão hóa, đồng thời cung cấp nguồn vitamin B1 cho cơ thể con người. Các lợi ích khác bao gồm khả năng thúc đẩy da khỏe mạnh, tăng sự trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa, giảm huyết áp cao, giảm cân, cải thiện hệ thống miễn dịch, chống lại bệnh lỵ, ung thư ,...

 • Vì sao gạo Campuchia hạ 'đo ván' gạo Việt?

  30/12/2015    68

  Việt Nam hơn Campuchia 1-2 vụ nhưng sản xuất lại quá tốn kém khiến lời lãi chẳng đáng là bao, có chăng chỉ hơn Campuchia chút xíu. Việc lúa gạo Campuchia hơn Việt Nam đã được cảnh báo từ nhiều năm nay. Sự vượt trội này đầu tiên xuất phát từ thói quen sản xuất của hai quốc gia: Campuchia trồng lúa mùa năng suất thấp nhưng giá trị cao, hạt gạo rất dài và thơm. Trong khi đó, Việt Nam chỉ ham trồng các giống lúa có năng suất cao (lúa cao sản). Bên cạnh đó, Việt Nam phải học Campuchia rất nhiều, nhất là về khâu xúc tiến thương mại.

  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm